Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên

Thiên Đường Vui Chơi Giải Trí Dành Cho Mọi Lứa Tuổi

Miền Đất Tứ Linh với Long - Lân - Quy - Phụng là nơi an lành, hạnh phúc, luôn
mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

 

Các Hoạt Động Và Chương Trình Đang Diễn Ra

Gia đình bạn sẽ hòa vào không khí lễ hội sôi động với chuỗi sự kiện đặc sắc
và hơn 150 công trình vui chơi – giải trí đẳng cấp quốc tế.
QUẢNG TRƯỜNG KIM LÂN SƠN XUẤT THẾ
Một quần thể công trình kỳ vĩ, độc đáo với những đường nét điêu khắc tinh xảo: Núi Thập Vạn Đại Sơn, Cửu Đại Kim Lân, Quảng Trường Thiên Tuế, 18 tượng đài Nữ Thần May Mắn và Tượng Đài Di Lặc Thuyền Vàng. Bao bọc quảng trường là hai đồi cọ bạch lạ mắt, với bóng mát xum xuê.
LINH CUNG THẬP NHỊ GIÁP
Công trình Linh Cung Thập Nhị Giáp được xây dựng năm 2003 và hoàn thành Tết Giáp Thân 2004, diện tích: 15.000m2. Đường lên đồi là Song Đạo Minh Thủy, với Voi quì - Hổ phục. Trên đỉnh đồi có đài Thủy Tụ với 12 vị Linh Tâm, mão vàng, giáp vàng đang chào đón Quý khách.
ĐẠI CUNG PHỤNG HOÀNG TIÊN
Đại Cung Phụng Hoàng Tiên là một đại cung hoành tráng, được thiết kế độc đáo dựa vào truyền thuyết về một loài chim quý mang tên Phượng Hoàng. Bên trong phối hợp nhịp nhàng của âm thanh, ánh sáng, hình ảnh.. sẽ đưa du khách ngược dòng thời gian trở về quá khứ 3 vạn năm trước.
CỐI XAY THẦN GIÓ
30
Tháng
06
Tham gia trò chơi Cối Xay Thần Gió, du khách sẽ được du ngoạn trên không đầy ngoạn mục, với những cảm giác thật hồi hộp và thú vị, phóng tầm nhìn từ độ cao 60m, ngắm toàn cảnh Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.
LÂU ĐÀI PHÉP THUẬT
Lâu Đài Phép Thuật là công trình quy mô hoành tráng được xây dựng dựa theo phiên bản Harry Potter, một lâu đài kỳ vĩ, lung linh, huyền ảo, đưa du khách hồi tưởng đến một thế giới đầy màu sắc và âm thanh. Một lâu đài nguy nga có diện tích gần 4.000m².
CUNG VÀNG ĐIỆN NGỌC
Đến tham quan Cung Vàng Điện Ngọc, du khách sẽ được xem tường tận kiến trúc cung đình “sơn son thiếp vàng” nguy nga, lộng lẫy. Chiêm ngưỡng tinh hoa của nghệ thuật điêu khắc cổ của các triều đại phong kiến Việt Nam qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Suối Tiên.

SUỐI TIÊN TẠM NGƯNG PHỤC VỤ GIAI ĐOẠN 2 ĐỂ PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

SUỐI TIÊN TẠM NGƯNG PHỤC VỤ GIAI ĐOẠN 2 ĐỂ PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

02/08/2020
Với phương châm đặt sự an toàn của Quý du khách và toàn thể cán bộ - công nhân viên lên trên hết, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đang triển khai quyết liệt các biện pháp phòng tránh dịch, đồng thời quyết định tạm thời ngưng phục vụ giai đoạn 2 từ ngày 03/08/2020 cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ.
Xem thêm

Tin Mới

Mùa hè này, hãy đến với Suối Tiên để tận hưởng không gian xanh mát, vui tươi rộn ràng, xua tan nóng bức, mỏi mệt. Vui hè thỏa thích với 150 công trình vui chơi hấp dẫn hiện đại cùng 04 chương trình ưu đãi mùa hè lần đầu ra mắt cùng nhau. Chần chờ gì nữa, tham gia ngay nào!

Xem thêm
Nắng Sài Gòn vẫn vàng óng như đổ mật trên những mái nhà, không quên pha một chút đành hanh vốn có. “Mùa Tết” năm nay kéo dài quá, cuộc sống của con như bị ngưng đọng, thế giới trở nên bé lại, chỉ bằng bốn bức tường. Ngày nghe tin dịch tan, người lớn nhẹ nhõm phần nào khi mọi thứ sắp quay về quỹ đạo; con trẻ vẫn ngây ngô chưa hiểu gì, chỉ biết phải cắp sách đến trường vào lúc phượng nở rộ. 
Xem thêm
Trụ Sở Chính
  •     149ABC Nguyễn Duy Dương, P.3, Q.10, HCM
  •    +(84) 28 3830 4579
  •   +(84) 28 3835 0420
  •   Info@suoitien.com
Công Viên Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên
  •    120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, HCM
  •   +(84) 28 38 960 260 - 1900 636 787
  •  +(84) 28 3896 4705

Đối Tác Đồng Hành