ẨM THỰC SUỐI TIÊN

Du khách không chỉ tham gia các l hi, chiêm ngưỡng các công trình vui chơi, giải trí quy mô mà còn được thưởng thức các món ngon vi không gian thoáng mát, phong cnh đp tại chuỗi nhà hàng m thc Sui Tiên.

Chuỗi nhà hàng m thc Sui Tiên luôn làm du khách hài lòng vi h thng nhà hàng t Phù Đng 1, 2 đến 5 và nhà hàng Phù Đng Thiên Đăng, Phù Đng Tiên Ngư .

Với không gian sang trng, thoáng mát, có nhiu snh ln, mi snh có sc cha trên 5000 khách, nhiu thiết kế khác nhau,  phòng tic trang trí lng ly, âm thanh ánh sáng hin đi và các nghi thc din ra n tượng trong không khí m cúng.

 

Nhà Hàng Phù Đng 2

Hơn ai hết chui nhà hàng Phù Đng rt hiểu và chia s vi quý khách và gia đình khi quý khách cn t chc tic cưới, hp mt hay hi ngh và sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, tin cy với tài nghệ chế biến của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, luôn sáng to trong m thc mang đến nhiu hương v đc đáo  và hp dn nht. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, ngon đc trưng thun túy ch có ti Sui Tiên mang sc thái ba min Bc - Trung - Nam.

Vào mùa hè vi không khí tưng bng ca l hi trái cây, ngoài s hoành tráng, rc r ca show din T Linh Bách Qa Thn Tiên Hi hay ch ni trái cây tp np trên cung đường l hi Qúy du khách còn được thưởng thc hơn 30 món ngon được chế biến t các loi trái cây và đc bit món ăn  Trường Th Tam Thp Nh Qu được chế biến t 32 loi c qu. S kết hp các loi c qu trong món ăn s giúp chúng ta tr li và trường th vi thi gian. Món ăn Trường Th Tam Thp Nh Qu đã được xác lp k lc Vit Nam năm 2012.  

Chui m thc Sui Tiên hân hnh chào đón Quý du khách . 

Nhà Hàng Phù Đổng 2

Đối Tác Đồng Hành