KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KẸO NGỌT TẠI SUỐI TIÊN

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên là một trong bảy công viên chuyên đề độc đáo nhất thế giới (do tạp chí BBC của Vương quốc Anh bình chọn năm 2012) với hơn 150 công trình tham quan giải trí hiện đại, là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước suốt 20 năm qua.

Từ năm 2014 đến nay, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đã đổi mới toàn diện cảnh quan, đầu tư hơn 200 tỷ đồng xây dựng các công trình mới, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

thành phố kẹo ngọt

Đón Giáng Sinh 2015 – Chào mừng năm mới 2016, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên xây dựng mô hình “Thành phố kẹo ngọt Suối Tiên” lấy cảm hứng từ thành phố Châu Âu cổ điển được trang trí những gam màu ấm cúng với những ngôi nhà phủ chocolate ngọt ngào bên những hàng thông đầy tuyết trắng xóa.

thành phố kẹo ngọt suối tiên

Đến với “Thành phố kẹo ngọt Suối Tiên” trong mùa Giáng Sinh 2015 – Đón chào năm mới 2016, quý du khách sẽ được:

 • Miễn vé cổng cho trẻ em vào ngày 24/12/2015 (dành cho khách lẻ).
 • Ưu đãi cho quý du khách với chương trình phát hành vé combo 20 trò chơi giảm đến 50%:
  • Combo người lớn 530.000đ còn 250.000đ.
  • Combo trẻ em 390.000đ còn 200.000đ.

 • Chụp ảnh giao lưu cùng các nhân vật Giáng Sinh như ông già Noel và công chúa Tuyết xinh đẹp.


 • Viết những điều ước tốt đẹp cho năm mới trên những đôi tất nhiều màu sắc được trang trí ở những hàng thông Suối Tiên.
 • Thưởng thức show diễu hành “Những nàng công chúa Phương Đông” mang màu sắc văn hóa của 3 dân tộc Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản.


 • Thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc với những giai điệu Giáng sinh rộn ràng.
 • Tham gia trò chơi vận động Team Building, trò chơi có thưởng cũng như thưởng thức hương vị ngọt ngào tại các gian hàng bánh kẹo, nước giải khát uy tín, chất lượng.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Suối Tiên xuất hiện bốn linh vật vô cùng thân thiện và dễ mến: Rồng - Louis Mạnh Mẽ, Lân - Uri Vui Vẻ, Rùa - Ron Thông Thái, Phụng Hoàng - Phoebe xinh đẹp sẽ làm các em nhỏ thích thú với những vũ điệu tươi vui, gần gũi và mang đến nhiều điều may mắn, an lành và hạnh phúc.


Lễ hội năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12/12/2015 cho đến hết ngày 17/01/2016. Thành phố kẹo ngọt Suối Tiên – thế giới thần tiên mùa Giáng Sinh hân hạnh chào đón quý du khách.

----------------

>>> Tra cứu giá vé Suối Tiên!

>>> Tham quan các công trình văn hóa - giải trí đặc sắc tại Suối Tiên!

Đối Tác Đồng Hành