NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI 2015

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên là một công viên chuyên đề hướng về cội nguồn dân tộc, hướng về những giá trị nhân văn của con người. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, với tinh thần trách nhiệm và tấm lòng sẻ chia, Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên đã dành nhiều ưu tiên và chính sách ưu đãi cho người khuyết tật.

Từ năm 2000, xuất phát từ tâm nguyện của ông Đinh Văn Vui – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc, mong muốn có một ngày hội dành riêng cho tất cả người khuyết tật cùng nhau tham gia vui chơi giải trí, đồng thời hưởng ứng Ngày quốc tế người khuyết tật 3/12, Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái đã ra đời tại Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, đến nay đã duy trì qua 16 lần tổ chức.

ngày hội thiện tâm nhân ái

Từ năm 2004 cho đến nay, với sức lan tỏa của Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các sở ban ngành Thành phố, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và trẻ mồ côi TP, hội Cứu trợ trẻ em Tàn tật TP, hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam TP, hội Chữ Thập Đỏ TP, đặc biệt là vai trò trưởng ban tổ chức của Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.Hồ Chí Minh và sự góp sức chung lòng của những nhà bảo trợ cùng với sự tham dự đông đảo của hơn 65 trung tâm, cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo trợ người khuyết tật từ khắp các tỉnh thành gần xa...

ngày hội thiện tâm nhân ái 2015

Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái 2015 được tổ chức vào ngày 28/11, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tài trợ chính cho Ngày Hội với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Mọi người khuyết tật khi đến với Suối Tiên trong ngày này đều được nhận những chương trình ưu đãi miễn phí:

Vào cổng và tham quan tự do trong toàn công viên Suối Tiên với hơn 150 công trình văn hóa lịch sử tâm linh và giải trí hiện đại.

  • Hàng ngàn thành viên của Ngày Hội được xem biểu diễn Cá Heo – Sư Tư Biển
  • Chương trình trình sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh
  • Tham gia các trò chơi khám phá, trò chơi vận động phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người.


Thưởng thức chương trình ca nhạc tổng hợp đặc sắc với sự góp mặt thiện nguyện của các nghệ sĩ thành phố nổi tiếng.


Đặc biệt là thưởng thức bữa ăn trưa đã phát triển thành “Đại tiệc buffet Thiện Tâm Nhân Ái” được xác lập kỷ lục Việt Nam từ năm 2007 - “ Đại tiệc buffet có số lượng người khuyết tật tham dự nhiều nhất”.


Tại đây, hơn 7.000 thành viên tham dự Ngày Hội sẽ thưởng thức một bữa tiệc buffet đúng nghĩa với nhiều món ăn được chuẩn bị chu đáo bởi hàng trăm đầu bếp, hàng chục xe vận chuyển và được bày biện trên 8 cụm quầy buffet (mỗi cụm có 4 quầy) bố trí quy mô trên trục đường lễ hội với sự giúp đỡ tận tình của cán bộ nhân viên Suối Tiên và các tình nguyện viên.


Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái qua nhiều năm phát triển đã trở thành niềm vui, niềm mong đợi của rất nhiều người kém may mắn trong xã hội, giúp họ tạm quên đi những nỗi bất hạnh riêng tư để hòa mình vào không khí chung: giao lưu, sum họp, tâm sự, sẻ chia trong sự quan tâm, cảm thông và thành ý của cả cộng đồng. 

----------------

>>> Tra cứu giá vé Suối Tiên!

>>> Tham quan các công trình văn hóa - giải trí đặc sắc tại Suối Tiên!

Đối Tác Đồng Hành