NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI LẦN THỨ 17

Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái là một ngày hội truyền thống của Suối Tiên dành riêng cho người khuyết tật, xuất phát từ tâm nguyện của Tổng Giám Đốc – Chủ tịch Tập đoàn Suối Tiên – Anh Hùng Lao Động Đinh Văn Vui với mong muốn chia sẻ và đem đến niềm vui cho những người kém may mắn.

Năm nay, Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái được tổ chức vào ngày 03/12/2016 với sự tham dự đông đảo của hơn 7.000 người khuyết tật đến từ 65 trung tâm, cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo trợ người khuyết tật từ khắp các tỉnh thành gần xa....


Không khí giao lưu, sum họp của Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái


Cán bộ nhân viên Suối Tiên ân cần đón tiếp….

Những khoảnh khắc đẹp...

Du lịch Văn hóa Suối Tiên tài trợ chính cho Ngày Hội với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Mọi người khuyết tật khi đến Suối Tiên trong ngày này đều được nhận chương trình ưu đãi miễn phí: 

  • Vào cổng và tham quan tự do toàn công viên Suối Tiên với hơn 150 công trình văn hóa lịch sử tâm linhgiải trí hiện đại.
  • Tham gia các trò chơi khám phá, trò chơi vận động phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Các trại sinh tự do tham quan miễn phí…

Trải nghiệm các trò chơi hiện đại, phù hợp với tình trạng sức khỏe tại Suối Tiên

Người khuyết tật tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên

  • Thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc: Show diễn Cá Heo, show diễn Sơn Tinh Đại Chiến Thủy Tinh, chương trình ca nhạc tổng hợp với sự góp mặt thiện nguyện của các nghệ sĩ thành phố nổi tiếng.


Sân khấu Hoàng Đế Suối Tiên với những khoảnh khắc vui nhộn, đầy ắp tiếng cười

Suối Tiên đầu tư thêm nhiều suất diễn “Sơn Tinh Đại Chiến Thủy Tinh” phục vụ trại sinh

Show diễn cá heo vui nhộn

  • Đặc biệt, hơn 7.000 thành viên tham dự Ngày Hội sẽ thưởng thức bữa tiệc buffet được xác lập kỷ lục Việt Nam vào năm 2007
  • “Đại tiệc buffet có số lượng người khuyết tật tham dự nhiều nhất”. Bữa tiệc buffet với nhiều món ăn được chuẩn bị chu đáo bởi hàng trăm đầu bếp lành nghề, hàng chục xe vận chuyển và 8 cụm quầy buffett được bố trí quy mô trên trục đường lễ hội với sự giúp đỡ tận tình của hơn 1.000 cán bộ nhân viên và tình nguyện viên Suối Tiên.


Đại tiệc buffet miễn phí là tấm lòng ân cần quan tâm, sự chia sẻ chân thành của Suối Tiên

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Du lịch Văn hóa Suối Tiên nỗ lực hết mình để Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái luôn là niềm vui, niềm mong đợi của người khuyết tật, giúp những người kém may mắn hưởng một ngày vui trọn vẹn, có những kỷ niệm đáng nhớ tại Suối Tiên trong sự quan tâm, cảm thông và thành ý của cả cộng đồng xã hội.

Đối Tác Đồng Hành