PHÓNG SỰ ẢNH: NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI 2016

Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái lần thứ 17 đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và thấm đượm nghĩa tình tại Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên vào ngày 3/12/2016.

ngày hội thiện tâm nhân ái 2016

Không khí rộn ràng khắp khuôn viên ngày lễ hội

Từ 16 tỉnh thành phía Nam, hơn 7.000 người khuyết tật quy tụ về Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên, cùng nhau tận hưởng một ngày vui chơi giải trí hoàn toàn miễn phí.

ngày hội thiện tâm nhân ái suối tiên 2016

Rất đông các đoàn người khuyết tật về dự lễ hội

Với sự hỗ trợ của hơn 1.000 cán bộ nhân viên Suối Tiên và hơn 1000 tình nguyện viên đến từ các trường đại học, các tổ chức xã hội, các trại viên đã trải nghiệm một chuyến du lịch đầy lý thú.Những trái tim tràn đầy hy vọng, những đôi mắt biết cười cùng nhau sẻ chia khoảnh khắc hạnh phúc trên những cung đường lễ hội Suối Tiên.


Tấm lòng sẻ chia và sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ các tình nguyện viên

Dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên, 7.000 trại viên được chia thành 9 đoàn và di chuyển trật tự đến các điểm vui chơi trong công viên Suối Tiên.Di chuyển để các địa điểm vui chơi

Như những đoàn quân hăm hở tiến về phía trước, 9 đoàn người khuyết tật trật tự di chuyển đến các điểm vui chơi trong công viên.


Các trại viên xếp hàng chờ tham quan Thủy CungCác bạn nhỏ thích thú với 99 trò chơi liên hoàn tại Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai


03 suất diễn của cá heo luôn chật kín người xem, Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư luôn tràn ngập tiếng reo vui và tiếng vỗ tay không ngừng

Khu trò chơi dân gian với những phần quà miễn phí tạo thêm niềm vui bất ngờ cho các trại viên

Bên cạnh đó, các sân khấu nghệ thuật cũng thu hút đông đảo trại viên đến xem và cổ vũ:


Show diễn Sơn Tinh Thủy Tinh đón tiếp hàng ngàn người khuyết tật chờ xem
Chương trình giao lưu ca nhạc tại sân khấu Hùng Vương và sân khấu Hoàng Đế rất hưởng ứng

Điểm nhấn của Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái là bữa tiệc buffet trưa với nhiều món ngon, hấp dẫn được phục vụ riêng cho người khuyết tật.
Đại tiệc buffet chay hoàn toàn miễn phí

Cảm ơn những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội đã cùng phối hợp với Sở Lao Động Tp. HCM và Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tổ chức nên một Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái ấm áp yêu thương và tràn đầy ý nghĩa.


Cảm ơn những tấm lòng vàng đã đồng hành cùng Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái

----------------------

>>> Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho tour đoàn

>>> Khám phá các lễ hội đặc sắc trong năm của Suối Tiên

Đối Tác Đồng Hành