SUỐI TIÊN TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH 19 NĂM SAN SẺ YÊU THƯƠNG - ƯƠM MẦM NHÂN ÁI

“Có gì đẹp trên đời hơn thế

Người yêu người, sống để yêu nhau”

(Tố Hữu)

Hưởng ứng ngày Quốc Tế Người Khuyết Tật, giữ gìn và phát huy truyền thống nghĩa tình, tương thân tương ái cao đẹp của người Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tổ chức Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái vào ngày 1/12/2018, đánh dấu hành trình 19 năm “San Sẻ Yêu Thương – Ươm Mầm Nhân Ái” với tổng kinh phí tài trợ hơn 1 tỷ đồng.

ngày hội thiện tâm nhân ái 2018

Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái ngày 1/12/2018

Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái được khởi xướng vào năm 2000, trải qua hành trình 19 năm làm tròn sứ mệnh gắn kết yêu thương, đến nay ngày hội đã lan tỏa rộng khắp, trở thành một trong những sự kiện tiêu biểu cho ý nghĩa nhân văn, lòng nhân ái cao đẹp, ấm áp nghĩa tình.

ngày hội thiện tâm nhân ái suối tiên

ngày hội thiện tâm nhân ái suối tiên 2018

Không khí sum họp, ấm áp tại Suối Tiên trong Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái 

Mỗi mùa tổ chức, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên dành toàn bộ nhân lực, vật lực, chuẩn bị cẩn thận từng khâu, trau chuốt từng công đoạn và luôn suy tư, trăn trở để đổi mới nội dung, sáng tạo chương trình mới nhằm mang đến một ngày hội trọn vẹn nhất cho các trại sinh.

Năm 2018, hơn 7.000 trại sinh từ khắp nơi sẽ hội tụ về Suối Tiên để cùng tham quan – vui chơi và sinh hoạt cộng đồng trong vòng tay chia sẻ chân tình của hơn 1.000 cán bộ nhân viên Suối Tiên và hơn 700 tình nguyện viên đến từ các trường đại học.

Hơn 700 tình nguyện viên và hơn 1.000 CBNV Suối Tiên cùng chung tay góp sức

Đến với Suối Tiên trong Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái, tất cả trại sinh đều được tham gia các hoạt động ý nghĩa và tham quan – vui chơi hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm các trò chơi khám phá phiêu lưu tại Suối Tiên


Trải nghiệm các trò chơi hiện đại, hấp dẫn tại Suối Tiên

Mãn nhãn cùng những hoạt động nghệ thuật đặc sắc của những võ sư, những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Show diễn “Sơn Tinh Đại Chiến Thủy Tinh"

Sân khấu Múa rối nghệ thuật do các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn

Thưởng thức chương trình ca nhạc mang chủ đề “Những Trái Tim Khát Vọng"

Hơn 7.000 trại sinh sẽ được tham dự Đại tiệc Buffet với nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hợp khẩu vị

Để chuẩn bị cho Đại Tiệc Buffet, hằng trăm đầu bếp của Suối Tiên đã tự tay chọn lựa nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất và kỳ công chế biến cùng với hơn 700 tình nguyện viên và hơn 1.000 CBNV Suối Tiên tận tâm phục vụ.

Đại tiệc Buffet với nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng

Đặc biệt, các trại sinh sẽ được chiêm ngưỡng không gian triển lãm “Nghị lực sống” là những hình ảnh đời thực, khắc họa sống động chân dung tấm gương nghị lực phi thường của những người tuy khiếm khuyết nhưng đầy hoài bão và khát khao cống hiến làm đẹp cho đời, đã truyền cảm hứng, niềm tin, sự lạc quan cho khắp thế giới. Đây là một những hoạt động mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái 2018.

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên là công viên chuyên đề hướng về cội nguồn văn hóa dân tộc, hướng về những giá trị nhân văn của con người. Trong suốt 23 năm hình thành và phát triển, Suối Tiên đã chung tay cùng cộng đồng góp phần quan tâm, chăm lo, chia sẻ với người khuyết tật thông qua các hoạt động ý nghĩa như Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái.

Ngoài ra, khi đến tham quan Suối Tiên vào ngày thường hay ngày lễ, người khuyết tật đều được ưu đãi miễn giảm giá vé cùng nhiều chính sách ưu tiên nhằm góp phần tạo niềm vui và khích lệ tinh thần cho những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Nụ cười hạnh phúc của các trại sinh - món quà quý giá mà toàn thể BTC nhận được

Không chỉ là ngày vui chung dành cho người khuyết tật, Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái còn giúp kết nối những “tấm lòng vàng” để cùng lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng và xã hội.

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành của các sở ban ngành Thành phố, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố, hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Thành phố, hội Nạn nhân chất độc da cam Thành phố, hội Chữ thập đỏ Thành phố, Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cùng với sự tham gia của hàng trăm trung tâm, cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng người khuyết tật từ khắp các tỉnh thành gần xa.

Chân thành tri ân tấm lòng san sẻ quý báu từ các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân, các tổ chức, doanh nghiệp đã chung tay góp sức, sát cánh đồng hành cùng Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên trong suốt hành trình Hành trình thắp sáng yêu thương của Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái.

NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI 2018: SAN SẺ YÊU THƯƠNG – ƯƠM MẦM NHÂN ÁI

Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái 19 năm nhìn lại với những con số đầy ý nghĩa:

19 – Số năm hành trình Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái tính đến năm 2018.

Hơn 700 – Số lượng tình nguyện viên cùng hội tụ về Suối Tiên, cùng chung tay góp sức cho mỗi mùa Thiện Tâm Nhân Ái.

Hơn 1.000 – Số lượng CBNV Suối Tiên tận tâm phục vụ mỗi mùa Thiện Tâm Nhân Ái.

150.000 – Số lượng người khuyết tật đã tham dự Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái trong vòng tay yêu thương, cảm thông thành ý của cả xã hội trong suốt 19 năm qua.

20,000,000,000 – Nguồn kinh phí do Suối Tiên tổ chức và tài trợ trong suốt hành trình 19 năm Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái.

Tấm lòng yêu thương, chia sẻ, cùng sự cảm thông thành ý của cả xã hội dành cho những mảnh đời kém may mắn trong Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái là vô giá và đáng được tôn vinh, trân trọng.

Đối Tác Đồng Hành