TÌNH NGƯỜI ẤM ÁP TRONG NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI LẦN THỨ 18

02/12/2017- Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái lần thứ 18 tại Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên diễn ra trong không khí sum họp, ấm áp tình người với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và những câu chuyện đong đầy cảm xúc.

thiện tâm nhân ái

Chương trình Thiện Tâm Nhân Ái 2017

KHÔNG KHÍ SUM HỌP, ẤM ÁP CỦA NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI 2017

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc “San sẻ yêu thương, ươm mầm nhân ái” - Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái 2017 do sở Lao Đông Thương Binh & Xã Hội phối hợp cùng Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc dành cho người khuyết tật với tổng kinh phí do chính Suối Tiên tài trợ hơn 1 tỷ đồng.

chào mừng ngày hội thiện tâm nhân ái

Lễ khai mạc Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái trong không khí trang trọng, ấm áp


Hơn 7.000 trại sinh về tham dự Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái Tại Suối Tiên

Tình nguyện viên hỗ trợ nhiệt tình cho các đoàn trại sinh


Ngay từ sáng sớm, CNBV Suối Tiên đã có mặt tại cổng và ân cần tiếp đón 7.000 trại sinh


Hàng ngàn trại sinh có mặt tại sân khấu Hoàng Đế Suối Tiên để xem chương trình múa rối đặc sắc


Người khuyết tật được thư giãn, giải trí tại Suối Tiên 


Thưởng thức đại tiệc buffet với nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng…


Khuôn viên Suối Tiên với không khí tươi vui, ấm áp lạ thường lan tỏa từ tình người

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ, GỢI CẢM XÚC ĐẶC BIỆT

“Trọn vẹn cảm xúc” – đây có lẽ là cụm từ mô tả chính xác nhất về Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái trong suốt 18 năm tổ chức tại Suối Tiên. Năm nay cũng vậy, đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại, những khoảnh khắc chỉ từ một nụ cười, một cái nắm tay…nhưng đã chạm đến trái tim của rất nhiều người và để lại một niềm xúc động khó tả.


Những nụ cười ấm áp thân tình của CBNV Suối Tiên và tình nguyện viên


Ân cần quan tâm…


Chân thành, chia sẻ


Giúp đỡ tận tình…


Nụ cười hạnh phúc của các trại sinh – món quà quý giá mà toàn thể BTC đã nhận được

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẶC BIỆT CỦA NGÀY HỘI THIỆN TÂM NHÂN ÁI

Câu chuyện về người “gieo mầm nhân ái” với lý tưởng cao đẹp

Nếu ví thành công của Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái hôm nay như một cây cổ thụ thì người đã gieo mầm xanh xưa kia không ai khác chính là Chủ tịch – Tổng giám đốc tập đoàn Suối Tiên – Anh Hùng Lao Động, Ông Đinh Văn Vui.

Ngay từ buổi đầu sáng lập, Ông Đinh Văn Vui đã xác định Suối Tiên là một công viên chuyên đề hướng về nguồn cội, hướng về những giá trị nhân văn.

Do đó, trong suốt 22 năm hình thành và phát triển Suối Tiên đã luôn chung tay “vì cộng đồng”, luôn quan tâm, chia sẻ với những người còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội với rất nhiều hoạt động ý nghĩa: Tặng quà cho người nghèo mùa Vu Lan; tặng quà cho trẻ em nghèo dịp Tết Trung Thu; cứu trợ đồng bào miền Trung gặp cảnh thiên tai bão lũ,...Đặc biệt là tổ chức một ngày vui chơi trọn vẹn miễn phí cho tất cả người khuyết tật để họ hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống – Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái đã hình thành từ tâm nguyện đó.

Sau hành trình 18 năm, đến nay ngày hội đã lan tỏa rộng khắp, trở thành một trong những sự kiện tiêu biểu cho ý nghĩa nhân văn, lòng nhân ái cao đẹp, ấm áp tình người.


Chân dung Chủ tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn Suối Tiên – Anh Hùng Lao Động, Ông Đinh Văn Vui, người đã “gieo mầm xanh” cho Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái

Câu chuyện của nữ nhân viên Suối Tiên đồng hành cùng Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái hơn 10 năm

Chị Diệu Huyền - nhân viên tổ điều hành du lịch Suối Tiên, người đã đồng hành cùng Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái trong hơn 10 mùa tổ chức, chia sẻ cảm xúc: “Tôi đã may mắn được đồng hành cùng Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái hơn 10 năm qua. Năm nào ngày hội cũng mang lại cho tôi sự xúc động đặc biệt từ sự chia sẻ, quan tâm chân tình giữa con người với nhau làm tôi cảm thấy ấm áp, thấy cuộc sống thật ý nghĩa và còn thật nhiều điều đáng trân trọng”.


Chia sẻ giúp lòng người thêm ấm áp hơn

Câu chuyện về ước muốn được hòa nhập, được yêu thương

Phát biểu cảm nghĩ của mình, một thành viên cơ sở khuyết tật tỉnh Đồng Tháp chia sẻ: “Em rất xúc động và muốn bày tỏ lòng cảm ơn đến Suối Tiên cùng với Ban tổ chức Hội trại. Bởi vì ở quê em, người bình thường muốn đến Suối Tiên chơi đã khó, huống gì người khuyết tật như tụi em. Ban tổ chức đã giúp tụi em có 1 ngày vui vẻ, hòa nhập thực sự và quên đi nỗi bất hạnh của mình ”.

Cảm ơn những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội đã cùng phối hợp với Sở Lao Động TP. HCM và Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tổ chức nên một Ngày Hội Thiện Tâm Nhân Ái ấm áp yêu thương và tràn đầy ý nghĩa.

----------------------

Tham khảo thêm:

>>> Giá vé vui chơi tại Lâu Đài Tuyết

>>> Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho tour đoàn

>>> Khám phá các lễ hội đặc sắc trong năm của Suối Tiên

Đối Tác Đồng Hành