CHECK IN SƯƠNG SƯƠNG NGÀY HÈ CUỐI TUẦN TẠI SUỐI TIÊN

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tọa lạc tại cửa ngõ Ðông Bắc Sài Gòn, trên tuyến Xa lộ Hà Nội, thuộc địa bàn phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh với cặp ngà voi khổng lồ là biểu tượng hân hoan in hằn trong tâm trí bao thế hệ người dân cả nước.

check-in-suoi-tien

Suối Tiên còn là thiên đường check in sống ảo của hàng ngàn bạn trẻ trong và người nước nhất là khu vực Đông Nam Á. Bây giờ chúng ta điểm lại sương sương một vài điểm trong số hơn 150 công trình vui chơi giải trí độc đáo tại Suối Tiên nhé.

check-in-du-thuyen-tu-linh

Du thuyền Tứ Linh hội tụ là một nét đẹp văn hóa tâm linh Châu Á với Long – Lân – Quy – Phụng nhưng cũng không kém phần tinh tế và trẻ trung đâu nè, cùng hội bạn thân dạo chơi vài vòng trên mặt hồ bằng cano mini, nhìn oách ghê ha.

check-in-lau-dai-tuyet

Lâu Đài Tuyết nguy nga tráng lệ và đặc biệt bao cháy ảnh với mọi góc độ bung xõa của bạn. Cái lạnh -5 độ C tại Lâu Đài Tuyết gắn kết chúng ta lại với nhau tăng thêm tình thương mếnh thương cho các hội “thân ai nấy lo”.

check-in-lau-dau-tuyet-2

Nét đặc trưng hút khách triệu lượt Kỳ Lân Cung hay tên gọi thân thương là 18 của địa ngục nó không đáng sợ đúng không nào các bạn ngược lại chụp ảnh check in sương sương hơi bị mê luôn nha.

check-in-ky-lan-cung

Một trong những công trình mới toanh tại Suối Tiên Thiên Long Phượng Hoàng Môn long phụng sung vầy may mắn trải khắp muôn nơi.

check-in-phuong-hoang-mon

Thử Tài Thiện Xạ Suối Tiên thu hút không biết bao nhiêu bạn tới trải nghiệm luôn, các bạn chinh phục hồng tâm thì ít chứ tạo dáng lên cung thì nhiều.

thu-tai-thien-xa

Lên cung rồi lên súng thôi nào!!! Hồng Tâm là chuyện nhỏ tạo dáng làm màu mới thú vị.

xa-thu-than-cong-suoi-tien

Phao Điện Đụng quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, lên xe em đèo một vé về với tuổi thơ êm đềm nào!

check-in-bien-tien-dong-ngoc-nu

Hé lô Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ chúng tớ tới rồi đây, bơi bơi và lướt cùng những đợt sóng cao hơn 2m thỏa thích khám phá ốc đảo đại dương thần kỳ.

vui-choi-bien-tien-dong

Yeah!!! Suối Tiên – Thiên đường vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi.

--------------

🎁 CHƯƠNG TRÌNH “SIÊU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT”:

👉 Miễn phí vé Trẻ Em dưới 1,4m. (áp dụng: 1 người lớn đi kèm 1 trẻ em).

👉 Miễn phí vé tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”

👉 Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn.

Bao Gồm:

>>> Bảng giá dịch vụ dành cho quý du khách tham khảo.

Đối Tác Đồng Hành