LỄ HỘI TRÁI CÂY NAM BỘ 2015

Suối Tiên vào mùa lễ hội thật tưng bừng nhộn nhịp. Lễ hội Trái Cây Nam Bộ khai mạc từ ngày 1/6 tại Suối Tiên sẽ mang đến cho du khách nhiều chương trình mới lạ, hấp dẫn. Bạn biết không, đã có hơn 16,000 tấn trái cây tươi các loại được tiêu thụ tại lễ hội trái cây Nam Bộ trong suốt 11 năm qua, một kỷ lục chưa từng có.Đến với Lễ Hội trái cây Nam Bộ tại Suối Tiên, các bạn sẽ thoả thích chọn lựa, thưởng thức các loại trái trái cây đầu mùa chín mọng, thơm ngon, bổ dưỡng…trên 50 chiếc thuyền chở đầy trái ngon tấp nập tại cung đường Đĩa Bay Hành Tinh Lạ mà giá lại rẻ đến bất ngờ suốt 3 tháng hè.

lễ hội trái cây suối tiên

Các bạn sẽ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng các loại củ quả khổng lồ được trang trí ngộ nghĩnh và vui mắt cùng khám phá Bộ sưu tập 300 loại trái cây lạ, quý hiếm được trưng bày tại cung đường lễ hội.


lễ hội trái cây suối tiên 2015


Còn đây là hội thi trái ngon an toàn lần thứ 8 với nhiều loại trái cây chất lượng cao và bảo đảm chuẩn an toàn được đưa đến từ nhiều vùng miền trong cả nước… Trước những trái to, chin mọng, ngon nhiều màu sắc sẽ làm cho chúng ta có cảm giác muốn thưởng thức.


Điều mà du khách mong đợi nhất trong mỗi dịp lễ hội là được nhìn ngắm các tác phẩm nghệ thuật tạo hình bằng trái cây. Đây là một loại hình đặc biệt, một hoạt động văn hóa chủ đạo của lễ hội nhằm khơi dậy, phát triển và tôn vinh một nghề truyền thống của người dân đất Phương Nam. Hội thi nghệ thuật tạo hình bằng trái cây đã mang đến cho lễ hội những tác phẩm độc đáo, rực rỡ màu sắc trái cây.Lễ hội trái cây Nam Bộ thật ấn tượng với hò đối đáp, các điệu lý, đờn ca tài tử nam bộ nét văn hóa dân gian của người dân Nam bộ, hoặc xem biểu diễn nghệ thuật của các đoàn nghệ thuật nước ngoài đến tham dự lễ hội trái cây Nam Bộ - Việt Nam. Một nét mới của lễ hội năm nay là có sự tham gia của Câu Lạc Bộ Diều Nghệ thuật Thành phố với những cánh diều đậm màu sắc dân gian đưa chúng ta trở về thiên đường tuổi thơ.


Hãy khám phá Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 11 tại Suối Tiên và tham gia các trò chơi, giải trí hiện đại vô cùng độc đáo tại Suối Tiên vào mùa hè rực rỡ đầy màu sắc này nhé!

----------------

>>> Tra cứu giá vé Suối Tiên!

>>> Tham quan các công trình văn hóa - giải trí đặc sắc tại Suối Tiên!

Đối Tác Đồng Hành