SUỐI TIÊN SÔI ĐỘNG KỲ NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5 2017

Kỳ nghỉ lễ 30/4 & 1/5 kéo dài 4 ngày, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên là điểm đến lí tưởng được khá nhiều người lựa chọn. Chỉ trong hai ngày lễ, Suối Tiên đón đến hàng chục ngàn du khách từ khắp mọi miền đất nước. Lượng khách đến tham quan Suối Tiên năm nay tăng 30% so với cùng kì năm ngoái.

Từ sáng sớm, tại cổng Thiên Tiên Môn, rất đông người đã có mặt để được cùng gia đình, bạn bè vào cổng Suối Tiên vui chơi giải trí. Càng gần trưa, lượng du khách càng đông, Suối Tiên đông đúc và nhộn nhịp như trẩy hội.

lễ hội suối tiên 30-4

Vào những ngày nghỉ, Suối Tiên là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ, cặp đôi, du khách nước ngoài, đặc biệt là cho cả gia đình vui chơi, tụ họp.

Hàng ngàn du khách ngắm nhìn đoàn xe diễu hành cùng các công chúa, hoàng tử và tiên nữ tại Suối Tiên. Đoàn diễu hành đi đến đâu, nơi ấy đông vui, nhộn nhịp những lời reo hò, trầm trồ khen ngợi.


Được mệnh danh là một trong những kỳ quan nhân tạo đẹp nhất giữa lòng thành phố, Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ mát lạnh với những đợt sóng cao trên 1m là lựa chọn số một của du khách trong hai ngày lễ vừa qua.​


Lâu Đài Tứ Linh được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Ai cũng muốn “chen chân” vào để selfie một tấm hình kỉ niệm với bốn linh vật đáng yêu.


Các bạn trẻ không quên cùng nhau lưu giữ hình kỷ niệm sau khi trải nghiệm những trò chơi thú vị tại Suối TiênCác bạn trẻ vô cùng thích thú với các trò chơi cảm giác mạnh như Đĩa Bay Hành Tinh Lạ, Vòng Xoay Vũ Trụ, Tàu Lượn Siêu Tốc,…. Rất đông du khách thích thú thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng của các ngôi sao, ban nhạc nổi tiếng: Đông Quân, Hà My, nghệ sĩ Mai Đình Tới,ban nhạc đường phố, … trong chương trình ca nhạc đặc biệt. Nghệ sĩ Mai Đình Tới trình diễn nhạc cụ tự chế.
Hàng ngàn du khách say sưa với show diễn Sơn Tinh Thủy Tinh hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại, những màn trình diễn đẹp mắt.


Khu Trò Chơi Liên Hoàn đón tiếp hàng chục ngàn vị khách nhí với những trò chơi: nhà banh, cầu tuột, bập bênh, sàn nhún,…
Các bé thích thú với đài phun nước tại Quảng trường Kim Lân Sơn.


Chiêm ngưỡng màn biểu diễn Cá Heo Maya và Indry đẹp và ấn tượng.


Du khách thử tài câu cá sấu 500kg tại Vương Quốc Cá Sấu.


SUỐI TIÊN – THIÊN ĐƯỜNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Đối Tác Đồng Hành