SUỐI TIÊN TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ 02/09

Sáng 2/9/2015, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tưng bừng mở cửa chào đón du khách. Mời quý du khách cùng xem những hình ảnh mới nhất về các hoạt động tại Suối Tiên trong ngày lễ 2/9.

Không khí lễ hội đã rộn ràng từ sớm tinh mơ, các đoàn xe khách từ các tỉnh miền Tây đã đầy ắp bãi đỗ xe của Suối Tiên. Các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn trong năm và mừng Suối Tiên 20 năm hình thành và phát triển đã được chuẩn bị chu đáo từ trước một tháng. 

Trước 6g30 sáng, vé combo 20 trò chơi dành cho 200 du khách đến Suối Tiên sớm nhất đã được tặng hết. Hàng ngàn du khách tiếp theo được tặng những chiếc móc khóa xinh xắn khi mua vé vào cổng.

suối tiên tưng bừng đón lễ 2-9

Phòng vé Suối Tiên tất bật từ lúc 6 giờ sáng để phục vụ du khách đến sớm


Những vị khách đầu tiên được tặng combo 20 trò chơi

Cổng Thiên Tiên Môn rộn ràng hơn mọi ngày với tiếng trống lân náo nhiệt, hàng đoàn du khách xếp hàng chờ qua cổng tay quay hiện đại.

lễ hội suối tiên 2-9

Cổng Thiên Tiên Môn luôn đông du khách

Chiếc bánh khổng lồ với đường kính 4m, chiều cao 2,5m là nơi du khách hào hứng chụp ảnh với gia đình và chụp selfile.


Một gia đình đến sớm tranh thủ chụp hình với chiếc bánh kem khổng lồ


Những đoàn xe lửa, xe taxi liên tục hành trình đưa đón du khách tham quan khắp Suối Tiên 

Quảng trường Long Hoa Sơn Nhật Nguyệt – công trình chào mừng Suối Tiên 20 năm hình thành và phát triển được đông đảo du khách tham quan và chiêm bái Long Hoa Sơn Di Lặc.


Du khách chiêm bái Long Hoa Sơn Di Lặc

Hai bên trục đường chính của Suối Tiên, đông đảo du khách đứng xem và chụp ảnh đoàn xe diễu hành đổi mới với khung cảnh trang trí thần tiên, tiếng nhạc rộn ràng và dòng chữ nổi bật “Kỷ niệm 20 năm Suối Tiên hình thành và phát triển”.


Đoàn xe diễu hành

Tất cả các khu trò chơi đều có rất đông du khách xếp hàng dài chờ đến lượt tham gia, đặc biệt là ở Đại cung Phụng Hoàng Tiên – dòng sông thời gian đưa du khách ngược dòng quá khứ trở về gặp thủy tổ loài người và Đĩa bay hành tinh lạ - một trong những trò chơi cảm giác mạnh mới nhất tại Suối Tiên.


Những chiếc xuồng phao ở Đại cung Phụng Hoàng Tiên không ngớt du khách lên xuống


Trò chơi công nghệ cao Đĩa Bay Hành Tinh Lạ tràn ngập tiếng cười và những câu trầm trò thán phục

Nhằm phục vụ du khách tốt hơn trong ngày lễ, Suối Tiên đã tăng các chương trình biểu diễn nghệ thuật như 4 suất diễn Sơn Tinh Thủy Tinh tại hồ Long Quy Ẩn Thủy, 5 suất diễn cá heo tại Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư, 2 suất diễn Lân Sư Rồng và 3 suất diễn ca nhạc tổng hợp.


Suất diễn sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

Chương trình biểu diễn lân sư rồng tại sân khấu Hùng Vương


Ca nhạc tổng hợp thu hút hàng ngàn du khách đến xem tại sân khấu Hoàng Đế

Ngày lễ 2/9 tại Suối Tiên dù rất đông người vẫn diễn ra trong không khí vui tươi và đảm bảo an toàn cho du khách.

Kể từ ngày 3/9, Suối Tiên phát hành rộng rãi vé combo 20 trò chơi với combo người lớn 530.000đ chỉ còn 250.000đ, combo trẻ em từ 390.000đ chỉ còn 200.000đ và ưu đãi đặc biệt cho tất cả du khách khi mua một vé cổng Suối Tiên sẽ được tặng ngay một vé tham quan Vương Quốc Cá Sấu – Giang Sơn Bách Thú.

Đối Tác Đồng Hành