SUỐI TIÊN VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016

Suối Tiên vui hội trăng rằm là một chương trình thiếu nhi đặc biệt và ý nghĩa mà Du lịch Văn hóa Suối Tiên dành tặng các em nhỏ nhân Ngày Tết Trung Thu.

Chương trình sẽ diễn ra từ 17h30 đến 19h00 tối ngày 15/9/2016 (nhằm ngày 15/8 âm lịch) ngay tại khu vực cổng Tây của Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên.

vui hội trăng rằm 2016

Dự kiến sẽ có khoảng 1.700 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của phường Tân Phú, Quận 9 tham dự chương trình được giao lưu với các nhân vật cổ tích chú Cuội, chị Hằng, tham gia vào các trò chơi vui nhộn và thưởng thức chương trình ca nhạc thiếu nhi đặc biệt.

suối tiên vui hội trăng rằm


Một tối trung thu nhiều tiếng cười trẻ thơ cùng chị Hằng – chú Cuội


Những chiếc lồng đèn xinh xắn làm cho đôi mắt trẻ thơ thêm long lanh


Chương trình văn nghệ với các tiết mục ca múa dễ thương nhận được nhiều tràng pháo tay của các em nhỏ

Nhân dịp này, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên dành tặng 2.000 phần quà cho các em thiếu nhi địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em đón một mùa trung thu đầm ấm, vui tươi, đáng nhớ.Cảm ơn nhà tài trợ Suntory Pepsico đã cùng Suối Tiên đem đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ấm áp

Trong ngày 15/9/2016, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên dành tặng ưu đãi đặc biệt cho du khách nhí: miễn vé cổng Suối Tiên cho trẻ em có chiều cao dưới 1,4m (áp dụng đối với 01 trẻ em đi kèm 01 phụ huynh). 


----------------

>>> Tra cứu giá vé Suối Tiên!

>>> Tham quan các công trình văn hóa - giải trí đặc sắc tại Suối Tiên!

Đối Tác Đồng Hành