SẮC MÀU HỘI TRẠI “SỨC TRẺ KINH TẾ 2016” TẠI SUỐI TIÊN

Ngày 26/3/2016, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên hân hạnh được Đại học Kinh Tế TP.HCM chọn làm nơi tổ chức Hội trại “Sức trẻ kinh tế 2016” nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và 40 năm thành lập Trường.

Ngay từ sáng sớm, hơn 10.000 thầy cô và sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã có mặt tại Suối Tiên, đem đến không khí ngày hội náo nức cho cả khu du lịch.

hoi-trai-suoi-tien-2016

Hội trại được bắt đầu từ lễ khai mạc tại sân khấu chính - Quảng Trường Ếch Thần rộng lớn.

suc-tre-linh-te-2016

hoi-trai-kinh-te

Hàng ngàn sinh viên hòa nhịp cùng những ca khúc hừng hực sức trẻ và tham gia Đấu trường Bí Ẩn với các trò chơi vận động sôi nổi như đường bong bóng, qua cầu khỉ, vượt lưới nhện, leo núi, trượt nước,…

hoi-trai-suoi-tien-2016

hoi-trai-suoi-tien-1

hoi-trai-suoi-tien-2

hoi-trai-suoi-tien-3

Các sân khấu phụ ở Rừng Nguyên Sinh cũng sôi động không kém với các trò chơi dân gian quen thuộc: nhảy dây tập thể, đánh đu, đi cà kheo, nhảy sạp, hát múa tập thể,…

hoi-trai-suoi-tien-4

hoi-trai-suoi-tien-5

Tại Quảng trường Hùng Vương không khí lại khác hẳn, trang nghiêm và xúc động, bởi nơi đây diễn ra Lễ trưởng thành Đoàn, Lễ kết nạp đoàn viên và kết nạp Đảng viên.

Dạo quanh khu vực trại của Đại học Kinh Tế TP.HCM tại Suối Tiên, bạn sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thể hiện rõ sự năng động và sáng tạo của “Sức trẻ kinh tế” qua 40 năm không ngừng phát triển.

Hoạt động cao trào của sinh viên trường Đại học Kinh Tế là “Đường đua sắc màu – Color Me Fight”. Theo dự kiến ban đầu của Ban tổ chức, chỉ có tối đa 1.000 sinh viên tham gia nhưng với sức nóng của Hội trại, ngay từ lần chạy đầu tiên, điểm xuất phát đã có hàng ngàn sinh viên.

hoi-trai-suoi-tien-6

Hiệu lệnh vang lên, đoàn người tràn sang Quảng trường Hùng Vương, hướng đến Cổng Thần Tiên, băng qua Rừng Nguyên Sinh, vượt Cầu Bạch Tượng và trở về sân khấu Ếch Thần trong niềm hân hoan chiến thắng. Trên gương mặt mỗi người là nụ cười tươi sáng và những mảng màu xanh đỏ vàng cam vui tươi, rực rỡ. Đây sẽ mãi là một ký ức tươi đẹ đẹp trong quãng đời sôi nổi của mỗi sinh viên Đại học Kinh Tế.

hoi-trai-suoi-tien-7

Chương trình buổi tối của Hội trại “Sức trẻ kinh tế 2016” là một gam màu nóng với âm thanh hoành tráng, ánh sáng rực rỡ và những ngôi sao ca nhạc, DJ chuyên nghiệp. Hương Tràm, Thanh Duy Idol và những tên tuổi khác đã lần lượt xuất hiện trong Đại nhạc hội EDM, được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hơn 10.000 trại sinh Đại học Kinh Tế.

Hội trại “Sức trẻ kinh tế 2016” tại Suối Tiên của Đại học Kinh Tế TP.HCM đã thành công tốt đẹp, để lại những hình ảnh khó phai, truyền cảm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đến với du khách và tất cả cán bộ nhân viên Suối Tiên.

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tự hào là điểm đến xanh sạch – an toàn – thân thiện – văn minh cho du khách và các trường trong hoạt động dã ngoại cho học sinh sinh viên. 

---------------

>>> Khám phá các trò chơi thú vị tại Suối Tiên!

>>> Suối Tiên 4 mùa lễ hội chờ bạn khám phá!

>>> Chính sách ưu đãi dành cho tour tham quan cực kì hấp dẫn!

Đối Tác Đồng Hành