SUỐI TIÊN KÍCH CẦU DU LỊCH NỘI ĐỊA MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Tiếp tục thực hiện theo chủ trương kích cầu du lịch nội địa của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Suối Tiên cho ra mắt nhiều chương trình ưu đãi và chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm thu hút du khách trong dịp Tết Dương lịch 2021.

Nhiều chương trình nghệ thuật và ưu đãi hấp dẫn mừng Tết Dương lịch

Trong dịp Tết Dương lịch sắp đến, thực hiện theo chủ trương kích cầu du lịch nội địa năm 2020, nhằm quảng bá hình ảnh các điểm du lịch của Việt Nam và khuyến khích người dân đi du lịch. Du lịch văn hóa Suối Tiên tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi “Siêu Ưu Đãi” từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/05/2021 như sau:

  • Miễn phí vé Trẻ em dưới 1,4m (áp dụng: 1 người lớn đi kèm 1 trẻ em).
  • Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn. Bao gồm:


Gói combo Siêu Ưu Đãi được áp dụng từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/05/2021

Ngoài ra, để tạo không khí vui tươi trong các ngày đầu năm, Suối Tiên cũng chuẩn bị nhiều chương trình lễ hội đặc sắc. Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 01-03/01/2021.


Lịch biểu diễn các chương trình nghệ thuật vào dịp Tết Dương lịch 2021

Hơn 150 công trình đa dạng tại lễ hội mùa xuân Suối Tiên

Suối Tiên là khu du lịch nổi tiếng với hơn 150 công trình đẳng cấp quốc tế. Du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn bên gia đình và bạn bè bởi những trải nghiệm đặc biệt.

Trong những ngày đầu năm mới, Suối Tiên là địa điểm thích hợp để du khách cầu bình an – sức khỏe – thành công với gần 30 công trình văn hóa tâm linh - lịch sử như: Long Hoa Thiên Bảo, Tượng phật Thiên Thủ - Thiên Nhãn, Quảng trường Phật Địa Mẫu, Đền thờ Vua Hùng, Đền thờ Trần Hưng Đạo, Đinh Bộ Lĩnh.


Quảng trường Phật Địa Mẫu – công trình rộng hơn 2.400 mét vuông, địa điểm thích hợp để cầu bình an cho năm mới 2021

Đặc biệt, tòa nhà văn phòng và hội nghị Diên Niên Bửu Phước Dinh sẽ chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng. Kiệt tác kiến trúc Á Âu, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, đem đến tài lộc may mắn cho du khách bốn phương với: Đông Phước Thiên Môn, Tây Lộc Thiên Môn, Nam Thọ Thiên Môn, Bắc Toàn Thiên Môn.


Diên Niên Bửu Phước Dinh với phong thủy tốt lành từ bốn hướng đất trời đem đến may mắn, tài lộc cho du khách

Bạn là người yêu thích tìm hiểu về các nhân vật nổi tiếng hay văn hóa ẩm thực ba miền Bắc – Trung – Nam thì Quá Khứ Vị Lai Cung là công trình không thể bỏ qua khi đến Suối Tiên. Nơi đây hội tụ hàng trăm bậc vĩ nhân thiên tài trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực như: văn hóa, nghệ thuật, chính trị, giáo dục…Đặc biệt, văn hóa đời sống, ẩm thực ba miền được tái hiện rõ nét nhất trong Quá Khứ Vị Lai Cung.


Quá Khứ Vị Lai Cung quy tụ hàng trăm bậc vĩ nhân thiên tài trong nước và thế giới

Với các bạn trẻ ưa thích mạo hiểm chắc chắn sẽ không bỏ qua các trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu Lượn Siêu TốcĐĩa Bay Hành Tinh Lạ - Vòng Xoay Vũ Trụ hay trải nghiệm sự gay cấn khi khám phá Lâu Đài Phép ThuậtBí Mật Rừng Phù ThủyĐại Cung Phụng Hoàng Tiên. Quý khách sẽ có những trải nghiệm thật đặc biệt với diện mạo hoàn toàn mới của Kỳ Lân Cung - 18 cửa địa ngục hay tận hưởng cái lạnh buốt da cùng những bông hoa tuyết tuyệt đẹp tại Lâu Đài Tuyết.


Tàu Lượn Siêu Tốc – trò chơi cảm giác mạnh để thử thách lòng dũng cảm không thể bỏ qua tại Suối Tiên

Đến với Vương Quốc Cá Sấu tại Suối Tiên, du khách không chỉ tận mắt chiêm ngưỡng hơn 25.000 cá thể cá sấu dũng mãnh mà còn được thử tài câu cá sấu 500kg. Các bạn nhỏ cũng đừng quên ghé thăm Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai, thế giới thần tiên với 99 trò chơi vô cùng hấp dẫn.


Hoạt động câu cá sấu luôn được du khách yêu thích, đặc biệt là du khách nhí

Sau một ngày khám phá với nhiều trải nghiệm, du khách sẽ được thư giãn với làn nước trong xanh cùng hệ thống máng trượt xoắn ốc và tổ hợp trò chơi liên hoàn hiện đại của Biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ, đại dương nhân tạo giữa lòng thành phố.


Công trình nhân tạo, Biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách với tổ hợp 30 trò chơi dưới nước đặc sắc

Với phương châm “Luôn luôn đổi mới - Luôn luôn phát triển”. Trong năm qua, mặc dù chịu sự ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhưng Suối Tiên vẫn không ngừng tu bổ, cải tạo cảnh quan thiên nhiên và cho ra mắt nhiều dịch vụ sản phẩm du lịch tốt nhất đến với du khách thập phương.

Được biết, để đảm bảo an toàn cho du khách và sức khỏe cộng đồng trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, Suối Tiên vẫn luôn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo các khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và du khách đến Suối tiên như: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giãn cách tối đa hai mét.

Suối Tiên của chúng ta là Miền đất Tứ Linh với Long, Lân, Quy, Phụng
Nơi an lành, hạnh phúc, luôn mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn! 

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM
  • Hotline: 1900 636 787 hoặc 028. 38960 260
  • Website: https://www.suoitien.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/SuoiTienThemePark/
  • Youtube: youtube.com/suoitienthemeparkhcm
  • Instagram: Suoi Tien Theme Park

Đối Tác Đồng Hành