08/03/2020 – NIỀM VUI BẤT NGỜ CÙNG NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Phụ nữ là nguồn cảm hứng, là động lực, là tất cả những gì làm nên mọi vẻ đẹp trên thế giới. Đối với phụ nữ, 08/03 không nhất thiết phải nhận được quà nhưng họ cần nhất là sự quan tâm và tình yêu thương của bạn.

“Gắn kết yêu thương – Sẻ chia khoảnh khắc” là thông điệp Du Lịch văn hóa Suối Tiên mong muốn lan tỏa đến quý du khách trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 năm nay. Trải nghiệm du lịch tại Suối Tiên và cùng nhau gắn kết yêu thương thông qua những khoảnh khắc đẹp.

uu-dai-quoc-te-phu-nu-2020

Du lịch Văn hóa Suối Tiên dành tặng món quà ý nghĩa đến tất cả du khách nữ thay cho những lời chúc trân quý nhất:

Giảm đến 50% vé cổng tham quan Suối Tiên duy nhất trong ngày 08/03/2020 cho tất cả du khách nữ:

  • Du khách nữ cao trên 1,4m: Giá vé 120.000đ chỉ còn 60.000đ.
  • Du khách nữ cao từ 1m đến dưới 1,4m: Giá vé 60.000đ chỉ còn 30.000đ.

TẶNG NGAY vé tham quan Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung – Nơi quy tụ của hơn hàng trăm loài kỳ hoa dị thảo khoe sắc trong không gian tươi mát, trong lành

ĐẶC BIỆT, du khách khi mua vé cổng sẽ nhận ngay vé quà tặng tham gia chương trình bốc thăm may mắn “Mừng Tám Tháng Ba – Ưu đãi Thả Ga” cùng cơ hội nhận giải nhất với Bộ Mỹ Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp giá trị và hơn 8300 phần quà hấp dẫn đang chờ đón!

uu-dai-quoc-te-phu-nu-8-3

Suối Tiên – Thiên đường du lịch với hơn 150 công trình vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, cảnh quan suốt bốn mùa tươi mát, không khí trong lành, là lựa chọn tuyệt vời cho một ngày 08/03 vẹn tròn ý nghĩa dành cho du khách nữ. Mỗi khoảnh khắc bên nhau là món quà giá trị tinh thần tuyệt vời nhất gửi tặng người phụ nữ.

cong-suoi-tien

co-loa-thanh

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chúc phái đẹp luôn luôn trẻ trung, mãi mãi xinh tươi, đong đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc trong ngày của riêng mình – Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03.

Đối Tác Đồng Hành