Lễ Hội Mùa Xuân

SUỐI TIÊN TỔ CHỨC LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2014

SUỐI TIÊN TỔ CHỨC LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2014

Hàng năm, cứ đến tháng 3 âm lịch, những người con đất Việt lại có dịp được tưởng nhớ đến các vị vua Hùng đã dày công xây dựng đất nước. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Suối Tiên là một trong những địa danh tổ chức Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương lớn và hoành tráng nhất Việt Nam.
VUA HÙNG VI HÀNH MIỀN ĐẤT TỨ LINH

VUA HÙNG VI HÀNH MIỀN ĐẤT TỨ LINH

Với chủ đề “Trở về cội nguồn văn hóa dân tộc”, DLVH Suối Tiên đã xây dựng đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các vua Hùng có công lập quốc. Hàng năm DLVH Suối Tiên tổ chức “Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương” với các nghi thức trang nghiêm, trọng thể. Đây là dịp để bà con nhân dân thành phố, du khách thập phương đến dâng hương, tưởng nhớ và tri ân công đức của các vị vua Hùng.
ĐẠI LỄ CẦU SIÊU ĐỘ 2014

ĐẠI LỄ CẦU SIÊU ĐỘ 2014

Hằng năm vào ngày 22/2 ÂL, tại Long Hoa Thiên Bảo tổ chức Đại lễ Cầu Siêu Độ với ý nghĩa cầu siêu độ cho hương linh của những người đã khuất được vãng sinh lạc quốc và nguyện cầu cho đất nước yên vui, nhà nhà thịnh vượng. Năm nay Đại lễ có sự tham dự của 700 vị chư tôn giáo phẩm.
LỄ HỘI NGŨ HÀNH THÁNH MẪU NƯƠNG NƯƠNG 2014

LỄ HỘI NGŨ HÀNH THÁNH MẪU NƯƠNG NƯƠNG 2014

Hằng năm, trong không khí nô nức trẩy hội của mùa xuân, Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức Lễ hội “Năm Bà Thánh Mẫu Nương Nương”, trước là cầu nguyện Quốc Thái Dân An, sau là cầu nguyện cho bá tánh thập phương trong năm được nhiều thắng ý, vạn sự hạnh thông, đạt nhiều phúc lạc.
PHÓNG SỰ ẢNH: LỄ HỘI MÙA XUÂN 2014

PHÓNG SỰ ẢNH: LỄ HỘI MÙA XUÂN 2014

Chào xuân mới, Suối Tiên tưng bừng mở hội thần tiên “Du Xuân Suối Tiên Thần Tiên Hội Tụ” với show diễu hành “Xuân Hội Ngộ - Bốn Mùa Hạnh Phúc” độc đáo, mới lạ quy tụ hơn 200 diễn viên, 20 đoàn xe diễu hành hoành tráng, những công trình mới quy mô xuất hiện, những cung đường lễ hội rực rỡ cờ hoa đón du khách.

Đối Tác Đồng Hành