SUỐI TIÊN CHÍNH THỨC MỞ CỬA TRỞ LẠI TỪ NGÀY 01/02/2022

Được Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn là một trong những điểm đến HẤP DẪN- AN TOÀN, đồng thời là điểm du lịch không thể bỏ qua khi ghé thăm Thành phố, năm vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn tiến phức tạp tạm ngưng phục vụ du khách từ tháng 5/2021, Suối Tiên vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, đầu tư cải tạo cảnh quan mang đến một không gian xanh, an toàn và tràn ngập sắc xuân như lời chúc An Khang – Thịnh Vượng từ Suối Tiên gửi tới Qúy du khách và gia đình tới du xuân nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Đặc biệt, một món quà được Suối Tiên ấp ủ sẽ được ra mắt du khách trong năm 2022: Suối Tiên Farm – nông trại theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao Nhật Bản với nhiều loại cây ăn trái như Nho Hồng Nhật, Nho Kẹo Đen Pháp, Vú sữa Hoàng Kim, Ổi Sim Nhật, Sung Mỹ….cùng Vườn Dừa lần đầu mở cửa đón du khách vào tham quan và thưởng thức những trái dừa tươi ngon ngay tại vườn.

Năm 2021 là một năm đặc biệt, là một hành trình dài và khó quên với nhiều gia đình, thấu hiểu những điều đó, Suối Tiên mong muốn mang đến những điều may mắn, hạnh phúc đến với mỗi du khách và gia đình khi đến tham quan thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 

DLVH Suối Tiên – Công viên văn hóa, giải trí hàng đầu với hơn 150 công trình vui chơi – giải trí hiện đại, đẳng cấp, cảnh quan xinh đẹp, xanh mát, trong lành, không chỉ là nơi đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh mà còn tiên phong cùng Thành phố Hố Chí Minh khôi phục ngành Du lịch, góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia. Và trên tất cả, Suối Tiên mong muốn  mang đến một mùa Xuân Bình An- Tết Sum Vầy cho du khách và gia đình.

 “Suối Tiên là của chúng ta là  miền đất tứ linh với Long Lân Quy - Phụng;

Nơi an lành hạnh phúc luôn mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn”.

Đối Tác Đồng Hành