SUỐI TIÊN TẠM NGƯNG PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Căn cứ vào sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Căn cứ vào chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM vào 08/02/2021 về việc tạm dừng các hoạt động văn hoá thể thao, vui chơi giải trí, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử... từ 12 giờ ngày 09/02/2021.

Với phương châm đặt sự an toàn của du khách và toàn thể cán bộ nhân viên lên hàng đầu, đồng thời tuân thủ thực hiện theo những chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP.HCM, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên quyết định tạm ngưng phục vụ từ ngày 09/02/2021 cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định.

DLVH Suối Tiên – Công viên văn hóa, giải trí hàng đầu với hơn 150 công trình vui chơi – giải trí hiện đại, đẳng cấp, cảnh quan xinh đẹp, xanh mát, trong lành, là một trong những điểm du lịch an toàn, lý tưởng. Ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Suối Tiên còn liên tục đầu tư cải tạo cảnh quan, nâng cấp trò chơi và hằng năm cho ra đời từ hai đến ba công trình mới, tạo nên sức hút đặc biệt với du khách.

Trong năm 2020, Suối Tiên đã chính thức khánh thành công trình Diên Niên Bửu Phước Dinh hoành tráng mang phong cách kiến trúc Á - Âu với bốn cửa “Phước – Lộc – Thọ - Toàn” hấp thụ tinh hoa đất trời, mang đến bình an và hồng phúc muôn đời. Ngoài ra, Suối Tiên tiến hành cải tạo Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung theo phong cách mới lạ, đẹp mắt và đầu tư dự án Suối Tiên Farm – một trải nghiệm du lịch mới tại TP.HCM dự kiến cho ra mắt vào cuối năm 2021.

Là địa điểm du lịch hàng đầu, Suối Tiên không chỉ tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho du khách mà chắc chắn sẽ đi đầu trong chiến dịch phục hồi hoạt động du lịch. Ngay từ những ngày đầu, Suối Tiên đã chủ động liên kết chặt chẽ với Sở Du lịch, đồng hành trong các chương trình kích cầu du lịch nhằm chung tay, góp sức cùng ngành du lịch “chiến đấu” với đại dịch Covid-19.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề, song với kinh nghiệm ứng phó với dịch bệnh trong năm 2020 và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ với nhiều thành quả vượt bậc vào năm mới 2021.

Đối Tác Đồng Hành