Tham Quan - Giải Trí

NGHỀ NUÔI CÁ SẤU VÀ HƯỚNG ĐI ĐỘC ĐÁO CHO NGÀNH DU LỊCH!

NGHỀ NUÔI CÁ SẤU VÀ HƯỚNG ĐI ĐỘC ĐÁO CHO NGÀNH DU LỊCH!

Trang bị hệ thống chuồng trại hiện đại, khép kín, vệ sinh, tuyệt đối an toàn cùng nhân viên chăm sóc có chuyên môn cao, Vương Quốc Cá Sấu không chỉ là một địa điểm tham quan thú vị mà đây còn là một điểm hướng dẫn cách chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ và gây giống dành cho những ai đang mong muốn “làm quen” với nghề chăn nuôi cá sấu.
QUẢNG TRƯỜNG KIM LÂN SƠN XUẤT THẾ

QUẢNG TRƯỜNG KIM LÂN SƠN XUẤT THẾ

Một quần thể công trình kỳ vĩ, độc đáo với những đường nét điêu khắc tinh xảo: Núi Thập Vạn Đại Sơn, Cửu Đại Kim Lân, Quảng Trường Thiên Tuế, 18 tượng đài Nữ Thần May Mắn và Tượng Đài Di Lặc Thuyền Vàng. Bao bọc quảng trường là hai đồi cọ bạch lạ mắt, với bóng mát xum xuê.
LẠC CẢNH HỒ

LẠC CẢNH HỒ

Giữa hồ là đảo Quy Long với công trình giải trí Bí Mật Cổ Loa Thành kể lại kỳ tích xây thành Cổ Loa và truyền thuyết Nỏ Thần của An Dương Vương. Xung quanh hồ có nhiều trò chơi giải trí cảm giác mạnh như: Thuyền Rồng, Vòng Xoay Vũ Trụ, Đu Dây Mạo Hiểm.
VƯƠNG QUỐC CÁ SẤU - GIANG SƠN BÁCH THÚ

VƯƠNG QUỐC CÁ SẤU - GIANG SƠN BÁCH THÚ

Đến thăm Giang Sơn Bách Thú, bạn sẽ bất ngờ và thích thú với nhiều loại động vật hoang dã quý hiếm và càng ngạc nhiên hơn khi bạn chứng kiến những màn biểu diễn hay, vui nhộn, lạ mắt của những tay đua chuyên nghiệp, vận động viên cử tạ, thủ môn xuất sắc, biểu diễn thời trang…
CỔNG THIÊN TIÊN MÔN

CỔNG THIÊN TIÊN MÔN

Cổng Thiên Tiên Môn gồm 5 tầng 9 cửa và hai vọng lầu, cổng cao 36m với 25 bậc thang lên cổng và 25 bậc đi xuống quảng trường. Cổng Thiên Tiên Môn hoành tráng, rực rỡ, uy nghi, công trình khánh thành vào dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên.
CÁC CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO

CÁC CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO

Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên thành công khi chắt lọc và kiến tạo nên một hệ thống các công trình kiến trúc phương Đông độc đáo mà ít có nơi nào sánh được, kính mời Quý du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng.
ÂM CUNG ĐỆ NHẤT CUNG ĐÌNH TỬU

ÂM CUNG ĐỆ NHẤT CUNG ĐÌNH TỬU

Sau 15 năm nghiên cứu và xây dựng, Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu chính thức mở cửa chào đón du khách vào dịp Tết Quý Tỵ 2013. Ngay từ bên ngoài, du khách sẽ ngạc nhiên bởi công trình có kiến trúc hình bán nguyệt với 8 kiệu rượu cao gấp 4-5 lần đầu người, dàn thành hàng ngang.
XE CÁP TREO DU LỊCH TRÊN KHÔNG

XE CÁP TREO DU LỊCH TRÊN KHÔNG

“Xe Cáp Treo Du Lịch Trên Không” gồm 30 xe cáp treo tự hành sẽ đưa du khách du ngoạn trên không trong chặng đường dài 2km với độ cao 5m và thật là thú vị khi quý khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, thơ mộng bên Hồ Lạc Cảnh, Long Mạch Thủy Dược Tiên, Giang Sơn Bách Thú,..
VƯƠNG QUỐC THIÊN TÀI TƯƠNG LAI

VƯƠNG QUỐC THIÊN TÀI TƯƠNG LAI

Khu vui chơi trong nhà dành cho thiếu nhi và các bậc phụ huynh rất quy mô và hoành tráng với tên gọi “Vương Quốc Các Thiên Tài Tương Lai” với diện tích 15.000 m2 lớn nhất thế giới. Vốn đầu tư công trình là 35 tỷ đồng. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa các cháu đến vui chơi.
VŨ ĐIỆU TAGADA DISCO

VŨ ĐIỆU TAGADA DISCO

Tagada được trang bị với ánh sáng, âm nhạc hấp dẫn, nó bao gồm một đĩa lớn, và hàng rào để bảo vệ. Hành khách có thể ngồi xung quanh bàn xoay, khi bắt đầu vũ điệu disco, cơ thể của bạn sẽ di chuyển cùng với nhịp điệu của âm nhạc.

Đối Tác Đồng Hành