LINH CUNG THẬP NHỊ GIÁP

linh-cung-thap-nhi-giap

Công trình Linh Cung Thập Nhị Giáp được xây dựng năm 2003 và hoàn thành Tết Giáp Thân 2004, diện tích: 15.000m2, vốn đầu tư 5 tỷ đồng.

Đường lên đồi là Song Đạo Minh Thủy, với Voi quì - Hổ phục. Trên đỉnh đồi có đài Thủy Tụ với 12 vị Linh Tâm, mão vàng, giáp vàng đang chào đón Quý khách. Phía sau là núi vàng – núi Bạc rực rỡ với thác nước Kim Sơn tuôn chảy.

Dưới chân núi là hồ Ngọc Bảo Lưu Ly có hầu vương và hầu tướng nghênh tiếp. Bên trong núi có hầm vàng – hầm bạc nơi quí khách sẽ khám phá nhiều bất ngờ và thú vị.

linh-cung-thap-nhi-giap-1

Tương truyền rằng: Ngày xưa, khi các tháng, năm chưa có tên, một hôm Ngọc Hoàng đã triệu tập muôn thú lại để đặt tên cho mười hai con giáp, muôn thú đều được triệu tập và tự sắp xếp theo thứ tự riêng chỉ có hai con vật là Trâu và Chuột là mãi tranh dành vị trí đứng đầu và dẫn đến phải thi tài xếp hạng, do ranh mãnh nên Chuột thắng cuộc và được Ngọc Hoàng chỉ phong đứng đầu 12 con giáp.

linh-cung-thap-nhi-giap-2

Không kém phần ấn tượng khi đến với “Linh Cung Thập Nhị Giáp” Quý du khách có thể nghe và biết được tương lai hậu vận của mình. Quần thể Linh Cung Thập Nhị Giáp là nơi hội tụ của 12 vị cầm tinh con người.

-------------

Tìm hiểu thêm:

>>> Khám phá Suối Tiên bốn mùa lễ hội

>>> Thưởng thức toàn cảnh Suối Tiên với vòng xoay Cối Thần Xay Gió

 

Đối Tác Đồng Hành