Tham Quan - Giải Trí

PHÚC CUNG TAM PHƯỚC

PHÚC CUNG TAM PHƯỚC

Phúc Cung Tam Phước được khánh thành đầu năm 2005. Vốn đầu tư: 04 tỷ đồng. Diện tích: 3.000 m2. Chính giữa là 03 vị thần tiên: Phúc – Lộc – Thọ tịnh toạ trên đài Lý Ngư Thuỷ xoay chuyển ban phước lộc cho nhân thế muôn nơi.
THÁC NƯỚC CHÍN DÒNG

THÁC NƯỚC CHÍN DÒNG

Chín dòng nước chảy róc rách hội tụ bên bờ Suối Tiên là sự kết hợp rất hài hòa, tinh tế với cảnh rừng nguyên sinh mang đậm nét hoang sơ. Theo triết học phương đông, con số 9 cũng là biểu tượng cho con số may mắn.
RỪNG NGUYÊN SINH

RỪNG NGUYÊN SINH

Khi tiến hành xây dựng khu Rừng Nguyên Sinh, Suối Tiên chỉ cải tạo xung quanh cánh rừng và dựng thêm một địa điểm dành cho du khách dừng chân nghỉ ngơi, hoàn toàn giữ lại những nét hoang sơ và tự nhiên vốn cho của cánh rừng. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho du khách tổ chức sinh hoạt vui chơi, giao lưu, dã ngoại, cắm trại. 
NÚI NGŨ HÀNH SƠN

NÚI NGŨ HÀNH SƠN

Ngũ Hành Sơn gồm 5 ngọn núi: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Tên của dãy núi này được vua Minh Mạng đặt dựa vào thế đất, thế núi và có kết hợp các yếu tố cơ bản của thuyết âm dương – ngũ hành.
LONG HOA HỘI

LONG HOA HỘI

Công trình Long Hoa Hội được xây dựng vào năm 1992 và khánh thành vào ngày 02/09/1995 - Suối Tiên chính thức mở của đi vào hoạt động. Rồng cũng gắn liền với huyền thoại “Con Rồng Cháu Tiên’’ nguồn gốc dân tộc Việt Nam. Chiều dài rồng 400m tượng trưng cho 4.000 năm văn hiến của dân tộc Việt Nam.
CỔNG THIÊN TIÊN MÔN

CỔNG THIÊN TIÊN MÔN

Cổng Thiên Tiên Môn gồm 5 tầng 9 cửa và hai vọng lầu, cổng cao 36m với 25 bậc thang lên cổng và 25 bậc đi xuống quảng trường. Cổng Thiên Tiên Môn hoành tráng, rực rỡ, uy nghi, công trình khánh thành vào dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên.
GIẾNG TIÊN -  BÌNH NƯỚC CAM LỒ

GIẾNG TIÊN - BÌNH NƯỚC CAM LỒ

Tương truyền xưa kia, nơi đây một mạch nước ngầm từ dưới lòng đất phun trào lên, giếng sâu không đụng đáy, dòng nước tinh khiết, mát lạnh, dân gian thường gọi là Giếng Tiên, thường đến lấy uống, tắm và trị bệnh Bình nước Cam Lồ ngày nay được tạo trên miệng Giếng Tiên này.

Đối Tác Đồng Hành