SUỐI TIÊN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TỪ 01/03/2021

Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần 3 vào cuối tháng 01/2021 đã được kiểm soát ổn định nhờ những nỗ lực không ngừng của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và nhân dân cả nước. DLVH Suối Tiên là đơn vị luôn tuân thủ, thực hiện nghiêm túc theo nhiều chỉ đạo của UBND TP.HCM bằng hành động tạm ngưng phục vụ từ ngày 09/02/2021 để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, đảm bảo sức khỏe toàn dân.

Sau hơn 20 ngày tạm ngưng, nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát ổn định, UBND TP.HCM đã cho phép học sinh – sinh viên trở lại trường học, các hoạt động văn hóa – giải trí được phép hoạt động trở lại với tinh thần nghiêm túc phòng, chống dịch. DLVH Suối Tiên trân trọng thông báo sẽ mở cửa hoạt động, phục vụ du khách trở lại từ ngày 01/03/2021.

Song song với việc mở cửa hoạt động trở lại, DLVH Suối Tiên còn đồng hành cùng Sở Du lịch TP.HCM nhằm góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển trở lại sau khoảng thời gian đóng băng vì dịch Covid-19 với chương trình ưu đãi hấp dẫn, áp dụng đến ngày 31/05/2021:

  • Miễn phí vé Trẻ em dưới 1,4m (áp dụng: 1 người lớn đi kèm 1 trẻ em).
  • Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn. Bao gồm:

Khởi đầu năm mới 2021 không thuận lợi khi phải đối mặt với những ảnh hưởng mà dịch Covid-19 gây ra, đặc biệt trong giai đoạn Suối Tiên đã đầu tư rất nhiều kinh phí để chuẩn bị cho đợt du lịch cao điểm Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều thiệt hại, nhưng sức khỏe của toàn dân là điều được ưu tiên hàng đầu và chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh là trách nhiệm của một thương hiệu du lịch lâu năm và uy tín như Suối Tiên.

Trong năm nay, DLVH Suối Tiên đặt mục tiêu tiếp tục trở thành địa điểm du lịch an toàn – hấp dẫn, điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Ra mắt dự án Suối Tiên Farm – mô hình du lịch trải nghiệm, gần gũi với thiên nhiên, hoàn toàn mới với người dân thành phố.

Đặc biệt, cũng trong ngày mở cửa trở lại 01/03/2021, Công trình Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung sẽ chính thức đón khách tham quan với diện mạo mới lạ. Dự án sử dụng nước biển tự nhiên cho Biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ cũng sẽ được ra mắt du khách tham quan.

DLVH Suối Tiên tin rằng, với những nỗ lực phòng, chống dịch quyết liệt của Chính phủ và toàn dân, đặc biệt khi vắc xin ngừa Covid-19 đã về đến Việt Nam, dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn, cuộc sống sẽ trở lại bình thường và nền kinh tế sẽ phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Đối Tác Đồng Hành