SUỐI TIÊN TẠM NGƯNG PHỤC VỤ ĐỂ PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Thực hiện theo khuyến cáo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND TP.HCM về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Với phương châm đặt sự an toàn của du khách và toàn thể cán bộ và nhân viên lên trên hết, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đang triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời quyết định tạm thời ngưng phục vụ từ ngày 16/03/2020 đến 31/03/2020.

suối tiên tạm ngưng phục vụ

Bên cạnh việc nỗ lực triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch, trong thời gian tạm ngưng phục vụ Suối Tiên sẽ tiến hành cải tạo toàn diện cảnh quan, đầu tư nâng cấp các công trình, chuẩn bị sẵn sàng các dự án, sản phẩm du lịch mới để đón đầu giai đoạn du lịch khởi sắc mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. 

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên – Công viên giải trí hàng đầu với hơn 150 công trình vui chơi – giải trí hiện đại, đẳng cấp, cảnh quan xinh đẹp, xanh mát, trong lành, là một trong những điểm du lịch an toàn, lý tưởng. Ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Suối Tiên còn liên tục đầu tư cải tạo cảnh quan, nâng cấp trò chơi và hằng năm cho ra đời từ hai đến ba công trình mới, tạo nên sức hút đặc biệt với du khách.

Trong năm 2019 - 2020 Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đã cho ra đời nhiều công trình hoành tráng: Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung, Diên Niên Bửu Phước Dinh, Quá Khứ Vị Lai Cung và mới đây nhất là các công trình độc đáo: Đường Hầm Xuyên Lòng Đất, Xạ Tiễn Thần Công, Thử Tài Thiện Xạ… mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ, lý thú. 

Là địa điểm du lịch hàng đầu, Suối Tiên không chỉ tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho du khách mà chắc chắn sẽ đi đầu trong chiến dịch phục hồi hoạt động du lịch. Ngay từ những ngày đầu, Suối Tiên đã chủ động liên kết chặt chẽ với sở du lịch, đồng hành trong các chương trình kích cầu du lịch nhằm chung tay, góp sức cùng ngành du lịch “chiến đấu” với đại dịch Covid-19.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song với kinh nghiệm thực tế ứng phó với thời kỳ dịch SARS hoành hành năm 2003, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói cung và ngành du lịch nói riêng sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ với nhiều thành quả vượt bậc thời kỳ hậu Covid-19.

Đối Tác Đồng Hành