TẠM NGƯNG PHỤC VỤ GIAI ĐOẠN 2 ĐỂ PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

suối tiên tạm ngưng phục vụ

Trước chuyển biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, nhiều nơi trên cả nước đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang tích cực thực hiện theo khuyến cáo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND TP.HCM về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Tại cuộc họp 31/7/2020, căn cứ mức nguy cơ dịch bệnh hiện nay, Sở Y tế TP.HCM đã đề xuất UBND TP chỉ đạo triển khai tăng cường biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ, áp dụng đối với tỉnh, thành phố thuộc nhóm có nguy cơ.

Với phương châm đặt sự an toàn của Quý du khách và toàn thể cán bộ - công nhân viên lên trên hết, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đang triển khai quyết liệt các biện pháp phòng tránh dịch, đồng thời quyết định tạm thời ngưng phục vụ giai đoạn 2 từ ngày 03/08/2020 cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ.

Bên cạnh việc nỗ lực triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng tránh dịch, trong thời gian tạm ngưng phục vụ Suối Tiên sẽ tiến hành cải tạo toàn diện cảnh quan, đầu tư nâng cấp các công trình mới, chuẩn bị sẵn sàng các dự án, sản phẩm du lịch đa dạng để đón đầu giai đoạn du lịch khởi sắc mạnh mẽ sau dịch Covid-19.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, song với kinh nghiệm thực tế ứng phó với Covid-19 nửa đầu năm 2020 cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bên cạnh đó là sự đồng lòng của cả cộng đồng Suối Tiên tin rằng ngành du lịch nói chung và Suối Tiên nói riêng sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ với nhiều thành quả vượt bậc thời kỳ hậu Covid-19. 

Đối Tác Đồng Hành