SUỐI TIÊN TẠM NGƯNG PHỤC VỤ TỪ NGÀY 08/05/2021

Căn cứ vào sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và UBND TP.HCM về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp và các ca lây nhiễm trong cộng đồng tiếp tục tăng cao. Với phương châm đặt sự an toàn của du khách và toàn thể cán bộ nhân viên lên hàng đầu, đồng thời tuân thủ thực hiện theo những chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP.HCM, DLVH Suối Tiên quyết định TẠM NGƯNG phục vụ từ ngày 08/05/2021 cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định.

suối tiên tạm ngưng phục vụ 

DLVH Suối Tiên – Công viên văn hóa, giải trí hàng đầu với hơn 150 công trình vui chơi – giải trí hiện đại, đẳng cấp, cảnh quan xinh đẹp, xanh mát, trong lành, là một trong những điểm du lịch an toàn, lý tưởng.

Ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Suối Tiên còn liên tục đầu tư cải tạo cảnh quan, nâng cấp trò chơi và hằng năm cho ra đời từ hai đến ba công trình mới, tạo nên sức hút đặc biệt với du khách.

Là địa điểm du lịch hàng đầu, Suối Tiên không chỉ tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho du khách bằng nhiều biện pháp như kích hoạt phương pháp 5K của Bộ Y tế như: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Trang bị MÁY KHỬ KHUẨN KHÔNG KHÍ hiện đại để khử trùng, sát khuẩn, làm sạch môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Suối Tiên còn là đơn vị đi đầu trong nhiều chiến dịch phục hồi hoạt động du lịch. Ngay từ những ngày đầu, Suối Tiên đã chủ động liên kết chặt chẽ với Sở Du Lịch, đồng hành trong các chương trình kích cầu du lịch nhằm chung tay, góp sức cùng ngành du lịch “chiến đấu” với đại dịch Covid-19.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề, song với kinh nghiệm ứng phó với dịch bệnh trong nhiều năm qua và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, DLVH Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ với nhiều thành quả vượt bậc.

Đối Tác Đồng Hành