TẠM NGƯNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của SARS-CoV-2 biến thể từ Nam Phi lây “mạnh hơn, nhanh hơn, nặng hơn” biến thể từ Anh, xuất hiện các ca trong cộng đồng tại Quảng Ninh, Hải Hương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hòa Bình, Gia Lai, Bắc Ninh (tính đến ngày 01/02/2021).

Ngày 28/01/2021, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu hạn chế tổ chức các sự kiện đông người, các lễ hội và tăng cường kiểm tra xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang theo quy định để phòng dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Du lịch văn hóa Suối Tiên luôn đặt an toàn của Quý du khách cùng toàn thể cán bộ nhân viên lên hàng đầu, đồng thời chấp hành theo khuyến cáo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: tạm ngưng tổ chức các hoạt động nghệ thuật biểu diễn tập trung đông người.


Hiện tại, Suối Tiên vẫn mở cửa hoạt động kèm theo các biện pháp bảo vệ phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế như đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào công viên, khuyến khích mang khẩu trang, giãn cách tối thiểu 2m,…

Suối Tiên tin rằng, với những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch và phục hồi kinh tế của Nhà nước và nhân dân tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát dứt điểm, nền kinh tế của Việt Nam sẽ luôn phát triển mạnh mẽ.

Chúc Quý du khách và Quý đối tác năm mới Tân Sửu an lành, hạnh phúc, đạt nhiều thành công!

Đối Tác Đồng Hành