CUNG VÀNG ĐIỆN NGỌC

Lối thiết kế theo kiểu nhất thi – nhất họa (Các câu thơ được bố trí xen với tranh vẽ) của Cung Vàng Điện Ngọc tạo nên một nét rất riêng.

cung-vang-dien-ngoc

Đến tham quan Cung Vàng Điện Ngọc, du khách sẽ được xem tường tận kiến trúc cung đình “sơn son thiếp vàng” nguy nga, lộng lẫy. Chiêm ngưỡng tinh hoa của nghệ thuật điêu khắc cổ của các triều đại phong kiến Việt Nam qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Suối Tiên.

Đặc biệt, du khách sẽ hoá thân thành những nhân vật: Vua, Hoàng Hậu, Hoàng Tử, Công Chúa…. trong các triều đại vua chúa ngày xưa và ngồi trên chiếc ngai vàng lộng lẫy để chụp những bức ảnh làm kỷ niệm một chuyến tham quan.

cung-vang-dien-ngoc-suoi-tien

Rất nhiều nét đặt biệt trong chốn thâm cung huyền bí khiến du khách nhận biết một cách sâu sắc về kho tàng lịch sử văn hoá dân tộc, cốt cách, đạo lý con người Việt Nam, những sáng tạo diệu kỳ từ khối óc và bàn tay con người qua các triều đại biến thiên những chặng đường lịch sử Việt Nam.

Khi bước chân đến Cung vàng Điện ngọc, quý du khách sẽ hoá thân thành các Vua chúa, hoàng tộc, được trải qua cảm giác trở thành vua chúa, lộng lẫy, sang trọng và uy quyền.

cung-vang-dien-ngoc-1

Đối Tác Đồng Hành