ĐƯỜNG ĐUA "SIÊU XE THẦN TỐC"

Ngày 2/9/2016, Suối Tiên hân hạnh ra mắt trò chơi mới hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, đem đến cho du khách nhiều chọn lựa thú vị.


Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, Đường Đua Siêu Xe Thần Tốc tại Suối Tiên đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của hàng ngàn du khách. Thay lời cảm ơn, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên thực hiện chương trình ưu đãi giá vé dành cho tất cả du khách đến trải nghiệm môn thể thao xe điện cân bằng thời thượng và sành điệu này.

Với giá vé 30.000đ, du khách sẽ được tận hưởng 20 phút tuyệt vời trên Đường Đua Siêu Xe Thần Tốc, thay vì chỉ có 10 phút như trước đây.


Đường đua "Siêu xe thần tốc" gồm hơn 50 xe điện cân bằng gọn nhẹ, sành điệu, thời trang... giúp bạn lướt nhẹ trên mặt đất, di chuyển cực ngầu và cá tính với vận tốc 16 km/h, nhanh gấp 4 lần đi bộ cùng khả năng leo dốc 15 độ, quay vòng 360 độ, ... mang đến cho bạn cảm giác “vi diệu” như… đang bay. Người chơi dễ dàng điều khiển xe chỉ bằng những động tác đơn giản như nghiêng người trái phải, trước sau, quay vòng.

Thậm chí, khi sử dụng thành thục, người chơi có thể tạo nên một vũ điệu sống động trên chiếc xe thời trang này. Xe điện cân bằng Suối Tiên được chuyển giao công nghệ từ hãng Segway - Mỹ và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ người chơi tự tin điều khiển chiếc xe tự cân bằng đầy phong cách này chỉ sau vài phút hướng dẫn.

Hãy cùng bạn bè chinh phục Đường đua "Siêu xe thần tốc" tại Suối Tiên.Trạng thái: Tạm ngưng phục vụ

Đối Tác Đồng Hành